Du lịch Nha Trang đi được vào những tháng nào?

Nha Trang là một trong những thành phố biển đẹp, là địa điểm du lịch biển được yêu thích mỗi khi hè về. Tuy nhiên thời gian có thể đi du lịch Nha Trang có phải chỉ là những tháng mùa hè ngắn ngủi không?

 

Thời điểm lý tưởng để đi du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang đi được vào những tháng nào?

Những tháng hè là thời điểm lí tưởng nhất để đi du lịch Nha Trang, tuy nhiên du khách vẫn có thể đi Nha Trang vào những tháng sau:


  + Du lịch Nha Trang vào các tháng mùa khô từ tháng 1 đến tháng 9, lúc này thời tiết Nha Trang ít mưa. Ngoài những tháng nắng gắt như tháng 5 – tháng 8 thì nhiệt độ trung bình tại Nha Trang các tháng còn lại trong mùa khô dao động khoảng 25 – 26 độ, khí hậu ôn hòa dễ chịu, nên vẫn luôn lí tưởng cho du khách đến với thành phố biển. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, vẫn có những ngày trời mưa.

 

  + Có nên đi du lịch Nha Trang tháng 10 – 12? Đây cũng chính là những tháng mùa mưa trong năm tại Nha Trang. Những tháng này trời mưa nhiều hơn, có ngày mưa nhỏ, mưa bất chợt và nhanh tạnh. Thời tiết những tháng này se lạnh song không quá thấp. Nha Trang cũng là vùng biển ít khi chịu ảnh hưởng của những cơn bão trong năm.


Nếu bạn đi Nha Trang vào những tháng này mà dính vào những ngày mưa thì vẫn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí trong nhà hấp dẫn để bạn tận hưởng chuyến đi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Combo Vinwonders Nha Trang + Tắm Bùn Hòn Tắm Giá Tốt

Tour Xuyên Việt đi Nha Trang khởi hành từ Hà Nội/ Sài Gòn